العودة   ملتقى مرضى البهاق > Vitiligo Forum > Forum

Forum Machine translation

إضافة رد
 
أدوات الموضوع انواع عرض الموضوع
     
قديم 01-12-2013, 05:49 PM   رقم المشاركة : 1
MT
Machine translation
 
الصورة الرمزية MT

 

الحالة
MT غير متواجد حالياً


  
افتراضي เท้าเย็น


เท้าเย็น

เมื่อเท้าในช่วงฤดูหนาวกรีดร้อง! เรา!


1 เท้าเย็น:

เส้นประสาทความเสียหายอันเป็นผลมาจากโรคเบาหวานที่ไม ่สามารถควบคุมได้ถ้าเท้าของคุณเย็นเสมอมันอาจเกิดจาก การไหลเวียนเลือดไม่ดีเป็นผลมาจากปัญหาการไหลเวียนโล หิตและบางครั้งก็เกี่ยวข้องกับปัจจัยบางอย่างเช่นการ สูบบุหรี่ความดันโลหิตสูงหรือโรคหัวใจยังทำให้ เท้าของคุณรู้สึกเย็น สาเหตุที่เป็นไปอื่น ๆ ได้แก่ hypothyroidism และโรคโลหิตจาง2 สีขาวและลายนิ้วมือสีฟ้าและสีแดง:

สามารถก่อให้เกิดโรค Raynaud หันเท้าของคุณเป็นสีขาวและสีน้ำเงินแล้วเปลี่ยนเป็นส ีแดงแล้วกลับสู่สภาวะปกติ เนื่องจากการหดตัวของหลอดเลือดแดงใน การหดตัวนี้เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิหรืออาร มณ์ และไม่มี! ไม่เกี่ยวข้องกับอาการอื่น ๆ ซึ่งอาจเป็นผลมาจากโรคต่อมไทรอยด์หรือโรคข้ออัก เสบ3 ปวดส้นเท้า:

สาเหตุที่พบบ่อยที่สุดของอาการปวดส้นเท้ามีการอักเสบ ของเอ็น alakhmsi อาการปวดอาจจะคมชัดเมื่อคุณตื่นขึ้นมาอยู่บนเท้ า aubaldaghtโรคข้ออักเสบและการออกกำลังกายที่มากเกินไปและรองเท้ าที่ไม่ดีนอกจากนี้ยังสามารถทำให้เกิดอาการปวดส้นเท้ า และสาเหตุที่พบบ่อยน้อยรวมเนื้องอกกระดูกพรุนหรือกระ ดูกหัก4 อาการบวมของเท้า:

นี้มักจะสร้างความรำคาญทั้งชั่วคราวโดยยืนสูงและโดยเ ฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณกำลังตั้งครรภ์ ในทางตรงกันข้ามเท้าบวมอาจเป็นสัญญาณของเงื่อนไขทางก ารแพทย์อย่างมากอาจจะเกิดจากการไหลเวียนไม่ดีหรือมีป ัญหากับระบบน้ำเหลืองหรือลิ่มเลือดหรือต่อมไทรอยด์ไต หรือ5 การเผาไหม้ที่เท้า:

Feeling ความรู้สึกการเผาไหม้ที่เท้าเป็นเรื่องธรรมดาในหมู่ผ ู้ป่วยโรคเบาหวานที่มีความเสียหายของเส้นประสาทต่อพ่ วง นอกจากนี้ยังสามารถเกิดจากการขาดวิตามินบี, โรคไตเรื้อรังไหลเวียนไม่ดีในขาและเท้า (โรคหลอดเลือด) หรือต่อมไทรอยด์6 แผลที่ไม่หาย:
แผลเท้าที่จะไม่รักษาเป็นสัญญาณเตือนภัยของโรคเบาหวา น โรคเบาหวานสามารถนำไปสู่ความรู้สึกไม่ดีในฟุตและการร ักษาบาดแผลล่าช้าแผลเหล่านี้ยังมีความเสี่ยงที่จะติด เชื้อ ผู้ป่วยโรคเบาหวานควรล้างและแห้งเท้าของพวกเขาและตรว จสอบการบาดเจ็บใด ๆ ในเท้าแต่ละโดยเฉพาะอย่างยิ่งระหว่างนิ้วเท้าและยังส ามารถเกิดจากปัญหาที่มีการไหลเวียนดี7 ความเจ็บปวดในหัวแม่ตีน:

โรคเกาต์เป็นผลมาจากความเจ็บปวดอย่างฉับพลันในกิจการ ร่วมค้าเท้าใหญ่พร้อมด้วยสีแดงและบวมนิ้วและโรคกระดู กพรุนเป็น Elvesb อื่น ๆ ที่ทำให้เกิดอาการปวดและบวมและสามารถจะมีภาวะแทรกซ้อ นของโรคข้ออักเสบ8 คันหาเรา:

เชื้อราเป็นเรื่องธรรมดามากในผู้ชายที่มีอายุระ หว่าง 20 และ 40 การตอบสนองต่อสารเคมีหรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสัมผัสผิวห นัง-สามารถทำให้เกิดอาการคันเกินไปพร้อมกับแพทช์สีแดงและ แห้ง ถ้าผิวที่เท้าของคุณหนาคัน, pustules โรคสะเก็ดเงิน, และอาจเป็นเหตุผลคือจิตของระบบภูมิคุ้มกันและครีมรัก ษาสามารถบรรเทาอาการ9 จุดด่างดำบนเท้า:เราเชื่อมโยงกับโรคมะเร็งผิวหนังแสงแดดโรคมะเร็งผิวห นังยังสามารถเกิดขึ้นในพื้นที่ที่ไม่ได้สัมผัสอย่างส ม่ำเสมอเพื่อดวงอาทิตย์และโรคมะเร็งผิวหนังสามารถปรา กฏแม้ภายใต้เล็บและมีลักษณะเหมือนจุดสีดำ10 เล็บสีเหลือง:

และมักจะทำให้เกิดการติดเชื้อเล็บเท้าหนาสีเหลืองเชื ้อรา และเล็บสีเหลืองยังสามารถเป็นสัญญาณของโรครวมทั้งปัญ หาปอดหรือโรคไขข้ออักเสบ11 ดึงเท้าของคุณ:

บางครั้งสัญญาณแรกของปัญหาคือการเปลี่ยนแปลงในทางที่ เราเดินผ่านทั้งขั้นตอนการขยายหรือดึงเท้าในขณะที่เด ิน


อาจจะมีการสูญเสียความรู้สึกเป็นเรื่องปกติเนื่องจาก ความเสียหายต่อระบบประสาทส่วนปลาย และประมาณ 30% ของกรณีเหล่านี้ของโรคเบาหวาน และความเสียหายของเส้นประสาทนอกจากนี้ยังสามารถเกิดจ ากการขาดวิตามินและโรคพิษสุราเรื้อรัง12 ความโค้งของเล็บ:

เปลี่ยนในรูปแบบของลายนิ้วมือทั้งสองโค้งไปข้างหน้าห รือข้างหลังและอาจทำให้เกิดความผิดปกติของโรคตับและท างเดินอาหารหัวใจหรือการติดเชื้อบาง บางครั้งโรคทางพันธุกรรมในครอบครัว13 ความเจ็บปวดในเท้าเล็กน้อย:

. ถ้าคุณรู้สึก aubalm ส้นเท้าของคุณในเบิร์นและ radiates จรดเท้าคุณอาจมีการเพิ่มขึ้นในความหนาของเนื้อเยื่อร อบประสาทปกติระหว่างเท้านิ้วที่สามและสี่เป็นหนึ่งใน แปดถึง 10 ครั้งพบมากในผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย มันเป็นเรื่องที่เกิดจากการบาดเจ็บหรือความดันที่เท้ า14 เท้าโค้ง:

นี้อาจเกิดจากความผิดปกติของโดยรองเท้าที่คับการเดิน เท้าหรือโรคเบาหวานโรคพิษสุราเรื้อรังหรือโรคทางระบบ ประสาทอื่น ๆ มันจะเป็นเท้าของคุณไปด้านบนแล้วลงมาจากบานพับกลางแล ะมีความคล้ายคลึงกับกรงเล็บ และอาจตอบสนองต่อการออกกำลังกายนิ้วมือหรืออาจต้องรอ งเท้าพิเศษหรือแม้กระทั่งการแทรกแซงการผ่าตัด15 สำหรับปวดเท้า:

ปวดฉับพลันคมในการเดินเท้าและมีตราของกล้ามเนื้อหรือ เป็นตะคริวซึ่งสามารถผ่านไปหลายนาที สาเหตุของความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อสาเหตุอื่น ๆ ได้แก่ ไหลเวียนไม่ดี, การคายน้ำหรือความไม่สมดุลในโพแทสเซียมและแมกนีเซียม แคลเซียมหรือวิตามินดีในร่างกาย อาจจะเล่นระดับฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงดังกล่าวเป็นผลมาจา กความผิดปกติของการตั้งครรภ์หรือต่อมไทรอยด์ในบทบาทท ี่16 เล็บเท้าเป็นช้อน:

บางครั้งอาจเป็นผลมาจากการได้รับบาดเจ็บที่เล็บหรือส ัมผัสตัวทำละลายซ้ำมาจากปิโตรเลียมเป็นเล็บไว้ใ นช้อน มันสามารถทำให้เกิดการขาดธาตุเหล็กยังคนอื่น ๆ แบบนี้

17 เล็บแตก:

พื้นผิวด้านล่างของเล็บมือปิดการใช้งานซึ่งการเจริญเ ติบโตเล็บ ส่งผลกระทบต่อถึงครึ่งหนึ่งของผู้ที่ประสบจากโรคสะเก ็ดเงิน18 เล็บสีขาว:

การติดเชื้อเล็บ Aumrd ที่ใดก็ได้ในร่างกายอาจทำให้เกิดจุดสีขาวบนเล็บ ถ้าส่วนหนึ่งของเล็บแยกก็สามารถปรากฏสีขาวอาจจะเป็นเ พราะได้รับบาดเจ็บหรือการติดเชื้อเล็บหรือโรคสะเก็ดเ งิน ถ้าเล็บบางครั้งอาจเป็นข้อบ่งชี้ของสภาพที่ร้ายแรงมา กขึ้นรวมทั้งโรคตับโรคหัวใจล้มเหลวหรือโรคเบาหว าน19 ปวดเท้า:

และเป็นผลมาจากการใส่รองเท้าและรองเท้าโดยเฉพาะอย่าง ยิ่งกับส้นเท้าในผู้หญิง และความเจ็บปวดอาจเกิดจากการแบ่งขนาดเล็กในกระดูกของ เท้า. หรือดำเนินการออกกำลังกายเป็นวิธีที่ผิดتوقيع MT

Machine translation


رد مع اقتباس
     

 • إضافة رد

  مواقع النشر (المفضلة)

  المواضيع المتشابهه للموضوع: เท้าเย็น
  الموضوع كاتب الموضوع المنتدى مشاركات آخر مشاركة
  ผู้ชายมีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคเบาหวū MT Forum 0 01-01-2013 08:39 AM
  โปรตีนนมที่ก่อ .. อาจทำให้เกิดมะเร็ง MT Forum 0 12-31-2012 09:37 AM
  ผสมกระเทียมและน้ำมันตามธรรมชาติที่จū MT Forum 0 12-18-2012 09:57 PM
  ผมสูญเสียการรักษาโดยการฉีดเฉพาะวุ้น MT Forum 0 12-18-2012 09:19 PM
  ผลภาพถ่ายของการรักษาด้วยเลเซอร์ผิดปŦ MT Forum 0 12-17-2012 10:40 PM


  أدوات الموضوع
  انواع عرض الموضوع

  تعليمات المشاركة
  لا تستطيع إضافة مواضيع جديدة
  لا تستطيع الرد على المواضيع
  لا تستطيع إرفاق ملفات
  لا تستطيع تعديل مشاركاتك

  BB code is متاحة
  كود [IMG] متاحة
  كود HTML معطلة

  الانتقال السريع

  الساعة الآن 04:09 PM.


  Powered by vBulletin Version 3.8.4
  Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd
  Translation by Support-ar
  Ads Management Version 3.0.0 by Saeed Al-Atwi
  جميع ما ينشر في المنتدى يعبر عن رأي كاتبه فقط . .ولا يعبر بالضرورة عن رأي ادارة الموقع